Việt Nam - Nga sẽ mở màn Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Bích Vân (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 01/06/2019 15:59 GMT+7

VTV.vn - "Những dòng sông kể chuyện" là chủ đề của Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019, năm nay sẽ có 8 đội pháo hoa nghệ thuật đẳng cấp đến từ 8 quốc gia trên thế giới tham dự.

Đến thời điểm này, chỉ vài giờ nữa là tới thời điểm khai mạc Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, mọi công tác chuẩn bị cho đêm khai mạc đã hoàn tất. Việt Nam và Nga sẽ là 2 quốc gia thi tài đầu tiên, mở màn cho các đêm trình diễn pháo hoa hoành tráng và công phu.

Lần thứ 2 trở lại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, đội pháo hoa Fireworks Center Khan đến từ Nga tự tin, màn trình diễn "Vũ điệu của lửa và nước" trong đêm khai mạc sẽ rực rỡ nhờ hiệu ứng phản chiếu từ dòng sông Hàn thơ mộng và tuyệt kỹ bí mật. Đội Nga mang đến khoảng 3.000 quả pháo phục vụ cho màn trình diễn.

Trong những đêm tiếp theo sẽ là màn tranh tài của các đội Brazil - Bỉ, Phần Lan - Italy, Anh - Trung Quốc. Qua 3 mùa tổ chức, Lễ hội Pháo hoa quốc tế do Sun Group tổ chức đã trở thành "đặc sản du lịch" của Đà Nẵng, góp phần làm nên thương hiệu "Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á" cho thành phố biển này.


Cận cảnh buổi tổng duyệt Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 Cận cảnh buổi tổng duyệt Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

VTV.vn - Tối 31/5, buổi tổng duyệt cho đêm khai mạc Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 với chủ đề Cội nguồn đã diễn ra vô cùng sôi động và hoành tráng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước