Vietnam Airlines không thay đổi các chuyến bay đến/đi từ Pháp

Ban Thời sự, Báo ĐT Chính phủ-Thứ bảy, ngày 14/11/2015 20:18 GMT+7

VTV.vn - Tổng công ty Hàng không Việt Nam thông báo: Các chuyến bay của Vietnam Airlines tới Pháp sẽ không có gì thay đổi.

Quyết định trên được đưa ra trong cuộc họp chiều nay (14/11) giữa Cục Hàng không Việt Nam với các cơ quan chức năng liên quan của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Văn phòng Thường trực Ủy ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia sau khi nhận được thông tin về những vụ khủng bố tại Paris, Pháp.

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cũng thông báo, hiện tại, kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ Paris của hãng không thay đổi. Cụ thể, trong ngày 14/11, chuyến bay VN19 khởi hành từ Hà Nội đi Paris đã hạ cánh an toàn tại sân bay Charles De Gaulle lúc 06h02 - giờ địa phương (tức 13h02 - giờ Việt Nam), hành khách làm thủ tục ra khỏi sân bay bình thường. Chuyến bay VN18 khởi hành từ Paris đi Hà Nội đã cất cánh lúc 12h10 - giờ địa phương (tức 19h10 - giờ Việt Nam).

Bộ Ngoại giao Pháp thông báo sân bay vẫn mở cửa bình thường nhưng an ninh sân bay đã được thắt chặt, vì thế việc làm thủ tục an ninh vào sân bay có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn. Vietnam Airlines khuyến nghị các hành khách đi từ Paris nên đến sân bay sớm ít nhất 3 tiếng trước giờ khởi hành và chuẩn bị kỹ các giấy tờ tùy thân.

Hành khách có nhu cầu kiểm tra thông tin về các chuyến bay đến/đi từ Pháp có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng là 084 913 68 54 96.

Để hỗ trợ hành khách, Vietnam Airlines đã miễn phí hoàn, hủy, đổi vé máy bay đã được xác nhận chỗ trên các chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp trong 3 ngày 15,16, 17/11.

Khủng bố ở Paris đẫm máu nhất châu Âu trong 40 năm qua Khủng bố ở Paris đẫm máu nhất châu Âu trong 40 năm qua

VTV.vn - Vụ khủng bố kinh hoàng diễn ra tại Paris đêm 13/11 là vụ khủng bố quy mô và có thiệt hại về người lớn nhất trong 40 năm trở lại đây ở châu Âu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước