Vietnam Airlines nâng mức an ninh cao nhất các chuyến bay châu Âu

Xuân Dung (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 23/03/2016 14:46 GMT+7

(Ảnh minh họa: VOV)

VTV.vn - Liên quan đến các vụ đánh bom tại Bỉ, Vietnam Airlines đã nâng mức độ cao nhất, tăng cường bảo đảm an ninh cho các chuyến bay ở các sân bay châu Âu.

Trong tình hình an ninh tại Bỉ hiện nay, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo, kế hoạch khai thác các chuyến bay đến và đi từ châu Âu của hãng hiện tại vẫn diễn ra bình thường, chưa có thay đổi. Tuy nhiên, tất cả các sân bay đi - đến châu Âu đều được tăng cường kiểm tra, kiểm soát giấy tờ, hành lý, hàng hóa và giám sát để phát hiện các trường hợp bất thường.

Để hỗ trợ hành khách, từ nay đến ngày 31/03/2016, Vietnam Airlines sẽ thực hiện hoàn, hủy, đổi vé miễn phí và miễn chênh lệch về giá vé cho các vé đã được xác nhận chỗ trên các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu.

Vietnam Airlines vẫn bay đến châu Âu sau các vụ đánh bom tại Bỉ Vietnam Airlines vẫn bay đến châu Âu sau các vụ đánh bom tại Bỉ

VTV.vn - Liên quan đến các vụ đánh bom tại Bỉ ngày 22/3, Vietnam Airlines thông báo, hiện tại, kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ châu Âu của hãng vẫn diễn ra bình thường.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước