VIMC muốn tiếp nhận ngay Cảng Quy Nhơn sau kết luận thanh tra

Trung tâm Tin Tức VTV24-Thứ sáu, ngày 22/02/2019 06:04 GMT+7

VTV.vn - VIMC mong muốn các cơ quan chức năng khẩn trương thực hiện kết luận của Thanh tra Chính phủ để đơn vị có thể tiếp nhận ngay Cảng Quy Nhơn.

Xung quanh việc Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản gửi Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC) hủy bỏ văn bản hành chính do Bộ ban hành, liên quan đến việc bán cổ phần của VIMC tại Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn, chiều 21/2, đại diện VIMC cho hay, Tổng công ty sẽ sớm thực hiện theo yêu cầu của Bộ Giao thông Vận tải.

Cụ thể, VIMC mong muốn các cơ quan chức năng khẩn trương thực hiện kết luận của Thanh tra Chính phủ để đơn vị có thể tiếp nhận ngay Cảng Quy Nhơn. Theo VIMC, kết luận của Thanh tra Chính phủ về cổ phần hóa Cảng Quy Nhơn đã được công bố từ tháng 9/2018 nhưng đến nay việc thực hiện những nội dung trong kết luận thanh tra còn rất chậm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý người lao động, mà còn tác động đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp như chủ đầu tư không có những giải pháp thúc đẩy hoạt động động sản xuất kinh doanh của Cảng Quy Nhơn.

Cảng Quy Nhơn thu giá dịch vụ cao bất thường Cảng Quy Nhơn thu giá dịch vụ cao bất thường

VTV.vn - Cục hàng hải Việt Nam vừa quyết định xử phạt hành chính 60 triệu đồng đối với Công ty CP cảng Quy Nhơn vì vi phạm giá dịch vụ lai dắt tàu, áp giá vượt khung quy định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước