Vinh danh doanh nghiệp xuất sắc trong ngành du lịch

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 16/07/2019 15:03 GMT+7

VTV.vn - 16 hạng mục thuộc các lĩnh vực kinh doanh lữ hành, khách sạn, cung ứng dịch vụ du lịch trên cả nước đã được tôn vinh trong Lễ trao Giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2019.

Năm 2018, du lịch Việt Nam đạt được những thành tựu vượt trội khi đón 15,6 triệu lượt khách quốc tế. Thành công này có được nhờ sự đóng góp mạnh mẽ của hơn 2.000 doanh nghiệp lữ hành trên cả nước. 20 doanh nghiệp tiêu biểu đã được vinh danh trong hạng mục những đơn vị dịch vụ lữ hành quốc tế tốt nhất đón khách du lịch vào Việt Nam và đưa khách du lịch ra nước ngoài, nổi bật là Saigontourist, Vietravel, HanoiRedtour, Hanoitourism.

Nhiều đơn vị lữ hành đã tập trung khai thác những thị trường trọng điểm bằng thuê bao nguyên chuyến và miễn visa cho khách Việt Nam du lịch nước ngoài. Hanoitourism đã có gần 100 chuyên cơ đưa khách Việt sang Hàn Quốc theo chương trình này.

Việc đầu tư các tổ hợp du lịch và chuỗi khách sạn có quy mô lớn, chất lượng cao của các nhà đầu tư chiến lược như VinGroup, SunGroup, FLC, BRG… tại các địa bàn du lịch trọng điểm, đã tạo nên nhiều sản phẩm và dịch vụ du lịch mới, nâng cao sức chứa cũng như sự hấp dẫn của các điểm đến du lịch. Đây cũng là những cái tên nổi trội được vinh danh ở hạng mục Doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực du lịch hàng đầu Việt Nam.

Vinh danh các doanh nghiệp du lịch tạo động lực trong nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam nói chung. Năm 2019, du lịch Việt Nam kỳ vọng tiếp tục gặt hái thành công với mục tiêu đón 18 triệu lượt khách quốc tế. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước