Vĩnh Long: 12 năm tù giam cho 4 đối tượng cướp giật tài sản

VTV9-Thứ tư, ngày 12/06/2019 09:20 GMT+7

VTV.vn - TAND huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt hơn 12 năm tù đối với 4 đối tượng về hành vi cướp giật tài sản.

Các bị cáo gồm: Lê Văn Dớ, Nguyễn Văn Lít, Nguyễn Vũ Bảo và Trần Mạnh Tường đã thuê phòng trọ ở ấp Thuận Tiến làm nơi ở để đi cướp kiếm tiền tiêu xài. 

Theo cáo trạng, chiều 12/9/2018, khi đi trên Quốc lộ 1A, khi đến địa phận xã Phú Quới, huyện Long Hồ, cả nhóm phát hiện một phụ nữ điều khiển xe máy, phía hộc đồ có để một điện thoại. Các đối tượng đã áp sát người phụ nữ, giật điện thoại rồi đem bán lấy tiền tiêu xài. Trong quá trình điều tra, các đối tượng còn khai nhận đã thực hiện 2 vụ cướp điện thoại khác ở huyện Long Hồ.

,

Bắt đối tượng thực hiện nhiều vụ cướp giật tài sản của học sinh Bắt đối tượng thực hiện nhiều vụ cướp giật tài sản của học sinh Bắt gọn nhóm đối tượng cướp giật tài sản của du khách ở Hội An Bắt gọn nhóm đối tượng cướp giật tài sản của du khách ở Hội An Trích xuất camera, bắt 3 đối tượng cướp giật tài sản Trích xuất camera, bắt 3 đối tượng cướp giật tài sản


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước