Vụ 4 trẻ ăn nhầm bột tẩy bồn cầu: Nhà trường nói gì?

Tú Anh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 23/07/2015 19:58 GMT+7

VTV.vn - Việc 4 em nhỏ lấy gói bột tẩy bồn cầu ở đâu vẫn phải đợi kết quả điều tra của cơ quan công an nhưng không thể phủ nhận trách nhiệm của nhà trường trong vụ việc này.

Liên quan đến vụ việc 4 em nhỏ trường mầm non thôn Đông Mai, xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên phải nhập viện vì ăn phải bột tẩy bồn cầu trong giờ học, ngày 23/7, phóng viên VTV đã tới tận trường để tìm hiểu.

Theo đó, cô giáo chủ nhiệm cho biết do bận việc cá nhân, cô đã nhờ cô phụ trách bếp ăn giúp trông các cháu. Nhưng điều đáng nói là cô phụ trách bếp ăn không có chức năng, quyền hạn để quản lý, trông nom trẻ và chính cô lại khẳng định mình không có mặt tại lớp lúc xảy ra sự việc.

Một điểm đáng lưu ý, trong ngày xảy ra sự việc, trường có đoàn kiểm tra nên các giáo viên sẽ phải tổng vệ sinh toàn trường. Tuy nhiên, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định không có và không sử dụng gói bột tẩy bồn cầu mà 4 trẻ đã ăn phải. Việc các em lấy gói bột tẩy ở đâu, hiện vẫn phải đợi kết quả điều tra của cơ quan công an nhưng không thể phủ nhận trách nhiệm của nhà trường trong vụ việc này.

Ăn phải bột tẩy bồn cầu tại trường mầm non, 4 trẻ bị ngộ độc Ăn phải bột tẩy bồn cầu tại trường mầm non, 4 trẻ bị ngộ độc

VTV.vn - 4 cháu bé đã bị ngộ độc do ăn phải hóa chất tại trường Mầm non thôn Đông Mai, xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước