Vụ du khách Anh mất tích: Tăng cường lực lượng tìm kiếm lên 150 người

VTV9-Thứ năm, ngày 09/06/2016 07:56 GMT+7

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn nỗ lực tìm du khách Anh bị mất tích.

VTV.vn - Liên quan tới việc du khách Anh Aiden Shaw Webb bị mất tích, UBND UBND huyện Sa Pa vừa tăng cường lực lượng tìm kiếm lên 150 người và mở rộng địa bàn tìm kiếm.

Đến chiều 8/6, một số chiến sỹ biên phòng và các đội chó nghiệp vụ đã tiếp cận độ cao từ 2.000 - 2.500m so với mực nước biển. Tuy nhiên, do trời mưa to và đặc thù địa hinh hiểm trở, việc tìm kiếm du khách Anh mất tích gặp rất nhiều khó khăn. Đến cuối giờ chiều ngày 8/6, lực lượng tìm kiếm cứu nạn vẫn chưa tìm được du khách này. Khoảng 50 chiến sỹ đã phải ở lại trong rừng để sáng 9/6 tiếp tục di chuyển tới các tọa độ được đánh giá là hiểm trở nhất trên chặng đường lên đỉnh Fansipan.

Được biết, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai vừa yêu cầu các lượng lượng công an, quân sự tiếp tục tăng cường quân số từ tỉnh vào hỗ trợ huyện Sa Pa trong việc tìm kiếm du khách này.

Vẫn chưa tìm thấy du khách Anh mất tích khi chinh phục đỉnh Fansipan Vẫn chưa tìm thấy du khách Anh mất tích khi chinh phục đỉnh Fansipan

VTV.vn - Đến 18h ngày 7/6, các đội cứu hộ tại huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai vẫn chưa phát hiện dấu tích và thông tin về du khách người Anh bị mất tích trên đường chinh phục Fansipan.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước