Vụ móng cột điện cao thế trộn... đất: CTCP Sông Đà tự ý thi công

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 28/05/2016 13:42 GMT+7

VTV.vn - EVNNPT khẳng định, Công ty cổ phần Sông Đà 11 đã tự ý thi công và đơn vị này hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những vấn đề này.

Ngày 28/5, Tổng Công ty Truyền tải điện quốc gia (EVNNPT) đã có thông báo liên quan tới việc báo chí phản ánh về vấn đề chất lượng bê tông móng cột điện trong công trình đường dây 220KV Trực Ninh cắt đường dây 220kv Ninh Bình- Nam Định, do EVNNPT làm chủ đầu tư.

Theo đó, vị trí móng cột do Công ty cổ phần Sông Đà 11 thi công là trái yêu cầu vì trước đó, Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc đã yêu cầu dịch chuyển tuyến đường điện này để đảm bảo an toàn hàng không, đến nay vẫn chưa cho phép tiếp tục thi công.

Vì vậy, nhà đầu tư là EVNNPT hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những vấn đề có liên quan tới thi công ở hai móng cột này. Sau khi có quyết định hướng tuyến mới, lúc đó sẽ cho tiếp tục thi công và cam kết sẽ kiểm soát chặt chẽ chất lượng công trình.

Lấy mẫu kiểm định móng cột điện cao thế trộn... đất Lấy mẫu kiểm định móng cột điện cao thế trộn... đất

VTV.vn - Công ty cổ phần Sông Đà 11 tiến hành đào đất phủ trên bề mặt trụ móng cột điện để lấy mẫu kiểm tra sau khi được người dân phản ánh cột trụ này bị đổ bê tông có lẫn đất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước