Vụ nổ bóng bay Hydro do hai thanh niên bật lửa lấy bóng

Phùng Hiệp (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 11:43 GMT+7

VTV.vn - Theo người dân chứng kiến vụ việc, hai thanh niên đã cầm bật lửa đốt để lấy chùm bóng bay khiến bóng bay Hydro nổ và gây cháy.

Sự việc nói trên xảy ra tại một điểm vui chơi ngoài trời ở TP Đồng Hới (Quảng Bình) tối 15/9, khiến 9 người bị thương. Các bệnh nhân được đưa vào bệnh viện Việt Nam - Cuba Đồng Hới cấp cứu đều trong tình trạng bị bỏng khá nặng.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tai nạn do những quả bóng bay nổ gây ra. Các chuyên gia khuyến cáo những quả bóng được bơm bằng khí Hydro rất dễ phát nổ khi gặp nguồn nhiệt, gây thương tích cho người đứng gần.

Những người vô tình hít phải nhiều khí Hydro sẽ có thể lơ mơ, thậm chí tử vong. Một số trường hợp nổ bóng bay trước đây cũng là do có người dùng bật lửa đốt dây bóng.

Quảng Bình: Nổ bóng bay Hydro trong đêm Trung thu, 9 người bị thương Quảng Bình: Nổ bóng bay Hydro trong đêm Trung thu, 9 người bị thương

VTV.vn - Tối 15/9, tại một điểm vui chơi ngoài trời ở TP Đồng Hới (Quảng Bình), bất ngờ một chùm bóng bay bơm khí Hydro phát nổ khiến 9 người bị thương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước