Vụ sập hầm vàng tại Hòa Bình: Công tác cứu hộ gặp khó khăn do mưa lớn

Anh Tuấn (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 09/11/2018 07:11 GMT+7

Do nước mưa tràn vào hang, lực lượng và phương tiện cứu hộ đã phải rút ra ngoài để đảm bảo an toàn. Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Dù đã sang ngày thứ 6 sau vụ sập bãi vàng trái phép tại thôn Lộng, xã Thanh Nông, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình nhưng công tác tìm kiếm 2 nạn nhân vẫn đang bế tắc.

Nguyên nhân do 1 ngày trước, tại khu vực mỏ vàng bị sập xảy ra mưa lớn khiến nước và đất đá tiếp tục ập vào làm mực nước trong hang tăng trở lại, gây khó khăn rất lớn cho lực lượng cứu nạn, cứu hộ.

Tại hiện trường, máy bơm và máy hút bùn vẫn đang tích cực hoạt động để hút nước và đưa đất đá ra bên ngoài. Máy xúc cũng được huy động để múc đất đắp bờ ngăn không cho nước ập vào.

Hiện tại, lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm mọi cách để tiếp cận vị trí các nạn nhân nhưng gần như bế tắc. Trong khi đó, người nhà nạn nhân vẫn đang ngóng chờ tin tức tìm kiếm mong điều kỳ diệu sẽ xảy ra...

Vụ sập hầm vàng ở Hòa Bình: Trách nhiệm của chính quyền địa phương ở đâu? Vụ sập hầm vàng ở Hòa Bình: Trách nhiệm của chính quyền địa phương ở đâu? Vụ sập hầm vàng ở Hòa Bình: Đưa máy xúc vào hang để tìm kiếm, cứu nạn Vụ sập hầm vàng ở Hòa Bình: Đưa máy xúc vào hang để tìm kiếm, cứu nạn Hơn 100 người tìm kiếm 2 người mất tích trong vụ sập hầm vàng ở Hòa Bình Hơn 100 người tìm kiếm 2 người mất tích trong vụ sập hầm vàng ở Hòa Bình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước