Xác định danh tính nam thanh niên bốc đầu xe máy trên phố

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 16/05/2016 11:43 GMT+7

VTV.vn - Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy bốc đầu chạy hơn 1km dọc tuyến phố trung tâm thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) là Đỗ Văn Hiếu.

Liên quan tới clip VTV đã phản ánh về thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và chạy bốc đầu xe, gây nguy hiểm cho các phương tiện qua lại, công an huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã xác định được danh tính nam thanh niên này.

Theo đó, đối tượng là Đỗ Văn Hiếu. Vào cuối tháng 3/2016, Hiếu điều khiển xe mô tô BKS 99Y2-3344 đi từ xã Hương Mạc ra thị xã Từ Sơn chơi, đến phố Trần Phú, phường Đình Bảng, gặp một số người quen Hiếu đã điều khiển xe máy bốc đầu, lạng lách, đánh võng cho mọi người xem.

Tại cơ quan công an, Đỗ Văn Hiếu thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật nêu trên và cam kết không tái phạm. Công an Từ Sơn đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Đỗ Văn Hiếu về các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông và ra quyết định xử phạt hành chính 7.340.000 đồng. Đây là một bài học đắt giá cho những ai coi thường Luật Giao thông đường bộ, cũng như coi thường tính mạng của người tham gia giao thông.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước