Xác định nguyên nhân cá chết hàng loạt tại miền Trung

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 21/04/2016 14:17 GMT+7

VTV.vn - Trong ba ngày từ 20 - 22/4, đoàn công tác của Bộ TN&MT đã tiến hành đợt khảo sát, tìm hiểu và xác định nguyên nhân của tình trạng cá chết hàng loạt ở miền Trung.

Sáng nay (21/04), đoàn khảo sát của Bộ Tài nguyên và Môi trường do Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường thực hiện đã có buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình. Đoàn đã tiến hành trao đổi các thông tin cập nhật liên quan đến tình trạng cá chết hàng loạt tại tỉnh Quảng Bình và thực hiện khảo sát thực tế tại một số bãi biển của địa phương này. Qua thực tế khảo sát, lượng cá chết vẫn còn trôi dạt khá nhiều ở ven biển.

Liên quan đến vấn đề xuất hiện cá chết hàng loạt tại các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ trong những ngày gần đây, phóng viên VTV đã có cuộc trao đổi với ông Lương Duy Hanh - Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Cá chết hàng loạt ở ven biển Quảng Bình vì ô nhiễm nguồn nước Cá chết hàng loạt ở ven biển Quảng Bình vì ô nhiễm nguồn nước

VTV.vn -Sở NN&PTNT Quảng Bình đã bước đầu kết luận về nguyên nhân cá chết hàng loạt ven biển Quảng Bình trong những ngày này là do yếu tố gây độc trong môi trường nước.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước