Xác định xong danh tính nạn nhân vụ xe khách lao xuống vực

Theo Cổng TTĐT Chính phủ-Thứ tư, ngày 03/09/2014 11:43 GMT+7

Cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai vừa công bố danh tính và tiến hành các thủ tục pháp lý để bàn giao 12 thi thể nạn nhân trong vụ xe khách lao xuống vực cho gia đình thân nhân.

4 nạn nhân cuối cùng được xác định danh tính là Lý Thanh Bình, sinh năm 1987, bác sỹ tại Viện Bỏng quốc gia; Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1991 (hộ khẩu thường trú tại Kim Mã, Hà Nội); Nguyễn Minh Hoàng, sinh năm 1987 (TP.HCM) và Hà Trọng Nghĩa, sinh năm 1990 (Bình Thuận).

Trước đó, cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai đã xác định được danh tính 8 nạn nhân.

Tính đến cuối giờ chiều 2/9, thi thể 12 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để đưa về mai táng.

Cũng trong chiều tối qua, bệnh nhân Vũ Duy Linh, 31 tuổi (Hoàng Mai, Hà Nội), nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách ở Lào Cai đã được chuyển lên BV Việt Đức.

PGS.TS. Nguyễn Tiến Quyết, Giám đốc BV Việt Đức cho biết, bệnh nhân Linh bị chấn thương cột sống nặng, đốt cổ, gãy xương bả vai. Đến thời điểm này, bệnh nhân đã được phẫu thuật xong, sức khỏe đang tiến triển tốt.

Như vậy, hiện còn 28 người trong vụ tai nạn này đang được điều trị tại BVĐK tỉnh Lào Cai, trong đó có 1 người bị đa chấn thương, vỡ xương chậu, gẫy xương đùi, chấn thương sọ não và 1 nam thanh niên bị que xuyên sâu vào sọ qua đường mắt.

Đến chiều 2/9, BVĐK Lào Cai đã phẫu thuật cho 8 bệnh nhân và đang tiếp tục điều trị tích cực cho các bệnh nhân.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước