Xách 3 dao sang đâm chết hàng xóm vì hát karaoke quá to

Theo VOV-Thứ tư, ngày 28/02/2018 21:33 GMT+7

Hiện trường vụ án mạng đâm chết người hàng xóm. (Ảnh: VOV)

Bức xúc vì hàng xóm hát karaoke quá to, ông Nguyễn Viết Lộc xách dao sang đâm chết người đàn ông nhà hàng xóm.

Vụ án mạng dâm chết người xảy ra vào khoảng 1145 ngày 28/2. Vào thời điểm này, nhóm bạn già gồm: ông Nguyễn Minh Phước (SN 1969, trú tại thôn Bình Tiến A, xã Thái Yên, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) cùng vài người nữa sau khi nhậu xong tại nhà một người bạn kéo nhau về nhà ông Thành để hát karaoke.

Lúc này, ông Nguyễn Viết Lộc (SN 1959, trú cùng thôn Bình Tiến A, ở cạnh nhà ông Thành) cũng vừa đi nhậu về cần nghỉ ngơi. Thấy nhà ông Thành hát quá lớn, ông Lộc đi qua bảo mọi người nên hát nhỏ lại để mọi người còn nghỉ trưa. Sau một hồi lời qua tiếng lại nhưng do được mọi người can ngăn nên không xảy ra sự việc gì. Ông Lộc sau đó trở về nhà nhưng không ngủ. Bức xúc, ông Lộc xách theo 3 con dao rồi quay trở lại nhà ông Thành để "nói chuyện cho ra nhẽ".


Tại đây, sau khi vào nhà ông Thành, thấy ông Phước đang ở gần cổng ông Lộc cầm 1 con dao ra đâm 2 nhát vào người ông Phước, khiến nạn nhân gục xuống.

Ông Phước sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. Ông Lộc đã bị quần chúng nhân dân và lực lượng chức năng địa phương bắt giữ sau đó.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước