Xe sơ mi rơ moóc mất lái gây tai nạn chết người, tông sập 3 ngôi nhà bên đường

Theo TTXVN-Thứ ba, ngày 30/05/2017 10:41 GMT+7

Hiện trường vụ tai nạn.

VTV.vn -Lúc 5h50 ngày 30/5, tại tỉnh Ninh Thuận, một xe sơ mi rơ moóc đang lưu thông với tốc độ cao bị mất lái tông vào người đi xe đạp cùng chiều và tông sập 3 ngôi nhà bên đường.

Theo một số nhân chứng, xe sơ mi rơ moóc BKS 36C - 138.06 (đuôi xe 36R - 008.14) mất lái tông vào cột mốc bê tông bên đường Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, sau đó tông vào bà Thập Thị Ruộng (52 tuổi, ở thôn Văn Lâm 4, xã Phước Nam, huyện Thuận Nam) đang đi xe đạp cùng chiều hướng Bắc - Nam, khiến bà Ruộng chết tại chỗ. Sau đó, chiếc xe này tiếp tục tông làm đổ biển báo giao thông và nhiều cột bê tông chắn bên lề đường, tông vào 3 ngôi nhà liền kề rồi lật nghiêng.

Nhiều người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi xảy ra vụ tai nạn trời đã sáng, nơi xảy ra vụ việc gần trung tâm huyện, lượng người và phương tiện lưu thông đông. Hơn nữa đoạn đường này có cắm biển báo qui định các phương tiện chỉ lưu thông với tốc độ 60 km/h nhưng người điều khiển xe sơ mi rơ moóc trên vẫn chạy với tốc độ rất nhanh.

Cảnh sát Giao thông, Công an huyện Thuận Nam cho biết, trong 3 ngôi nhà bị tông sập có một nhà bán cà phê. Lúc xảy ra vụ việc, cả 3 ngôi nhà đều đang đóng của nên không có thiệt hại về người.

Cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước