Xét xử vụ bà chủ xăm hình rết lên mặt nữ nhân viên

-Thứ ba, ngày 26/08/2014 17:57 GMT+7

(VTV Online) - Chiều nay (26/8), Tòa án Nhân dân TP. Vũng Tàu vừa đưa ra xét xử vụ án bà chủ quán cà phê xăm hình rết lên mặt và ngực nữ nhân viên. Bị cáo hầu tòa với hai tội danh “cố ý gây thương tích” và “làm nhục người khác”.

Nạn nhân là một cô gái sinh năm 1990, quê ở Nghệ An, đến làm thuê cho quán cà phê Mỏ Neo ở TP. Vũng Tàu từ tháng 3/2008.

Vào tháng 11/2011, bà chủ quán nghi ngờ cô gái này có tình ý với chồng của mình nên đã dọa nạt rồi đánh đập, hành hạ cô gái, thậm chí sai người làm công đưa cô đi xăm hình con rết lên mặt và ngực.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Vũng Tàu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thị Trâm Anh, chủ quán cà phê nhưng khi vụ án chuẩn bị được đưa ra xét xử thì tháng 4/2013, TAND TP.Vũng Tàu quyết định đình chỉ vụ án, trả tự do cho Trâm Anh vì đã bồi thường cho người làm công 400 triệu đồng.

Theo Ủy ban Thẩm phán TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, việc làm đó đã vi phạm thủ tục tố tụng nên đã hủy quyết định đình chỉ giải quyết vụ án của TAND TP.Vũng Tàu, chuyển hồ sơ cho Viện Kiểm sát Nhân dân và cơ quan điều tra Công an tỉnh để điều tra lại theo đúng thủ tục.

Sau hơn một năm bị hoãn lại, chiều nay, vụ án tiếp tục được đưa ra xét xử.

Nguyệt Ánh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước