Xử lý nghiêm hành vi quá khích tại các trạm BOT

Diệp Phong, Quang Nhật, Hoàng Huy (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 09/01/2018 20:57 GMT+7

VTV.vn - Những hành vi quá khích không những không giải quyết được vấn đề mà sẽ bị xử lý nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật.

Những ngày qua tình trạng căng thẳng tại các trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp và Sóc Trăng đã lên đến đỉnh điểm. Nhiều tài xế dùng tiền lẻ, tiền thấm nước để trả tiền phí, cố tình làm tắc nghẽn giao thông để phản đối việc đặt các trạm thu phí BOT ở đây.

Đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải đã kịp thời làm việc với lãnh đạo địa phương và ngay lập tức đã có phương án miễn giảm phí đối với những người dân và các phương tiện không kinh doanh ở xung quanh trạm.

Điều đáng nói là lợi dụng tình hình ách tắc giao thông, một số đối tượng đã có hành vi quá khích, thậm chí hủy hoại tài sản. Những hành vi quá khích không những không giải quyết được vấn đề mà sẽ bị xử lý nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật.

Bộ GTVT họp tìm giải pháp xử lý BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp Bộ GTVT họp tìm giải pháp xử lý BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp

VTV.vn - Sáng nay (8/1) tại TP Cần Thơ, Bộ Giao thông Vận tải đã có buổi làm việc với các bên liên quan để tìm hướng xử lý tại các trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp, Sóc Trăng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước