Xử phạt 4 người tổ chức ăn nhậu trong khu cách ly

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 07/04/2020 13:33 GMT+7

VTV.vn - 4 đối tượng được xác định đóng vai trò tổ chức cho gần 30 người tụ tập, ăn nhậu trong một khu cách ly ở Quảng Bình đã bị xử phạt hành chính.

Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa (Quảng Bình) đã ký quyết định xử phạt 4 đối tượng đóng vai trò tổ chức ăn nhậu trong khu cách ly tập trung ở Trung tâm Giáo dục Thường xuyên của huyện với mức 200.000 đồng/người. Nhóm trên 20 người còn lại có tham gia bữa nhậu "ăn mừng" tại khu cách ly đã bị nhắc nhở.

Trước đó, dư luận xôn xao khi Facebook lan truyền những bức ảnh khoảng 30 thanh niên tụ tập, tổ chức ăn nhậu trong một phòng cách ly tại Trung tâm GDTX huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Nhóm người này khai rằng đã cùng nhau góp tiền, đặt mua thức ăn, bia rượu qua mạng xã hội rồi lén đưa vào khu cách ly để nhậu. Lý do được những thanh niên này đưa ra là vì gần hết hạn cách ly 14 ngày, sắp được trở về nhà nên tổ chức ăn nhậu để "ăn mừng".

30 người tổ chức ăn nhậu trong khu cách ly ở Quảng Bình 30 người tổ chức ăn nhậu trong khu cách ly ở Quảng Bình

VTV.vn - Một nhóm khoảng 30 người đã bị phát hiện tổ chức ăn nhậu ngay trong khu cách ly tập trung tại huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước