Xuân biên giới ấm tình quân dân

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 15/01/2020 17:43 GMT+7

VTV.vn - Đồn Biên phòng Phú Gia (Hà Tĩnh) phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tặng quà cho các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Đồn Biên phòng Phú Gia, Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh vừa phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề "Xuân biên giới" và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phú Gia.

Tại đêm giao lưu, các đại biểu và bà con nhân dân xã Phú Gia đã được thưởng thức các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; ca ngợi chiến sỹ biên phòng ngày đêm bảo vệ biên cương tổ quốc. Tại đêm giao lưu, các đơn vị đã trao tặng 40 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho các gia đình chính sách, gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hòa Hải. Ngoài ra, sách, quà lưu niệm, khăn ấm, linh kiện điện thoại cũng được gửi đến cán bộ chiến sỹ.

Trước đó, Đồn Biên phòng Phú Gia và Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh cũng trao nhiều suất quà cho học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại hai điểm trường Tiểu học và Mầm non Phú Lâm. Chương trình còn tổ chức thi gói bánh chưng, tổ chức các trò chơi dân gian, đốt lửa trại cùng các chiến sỹ.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm, tặng quà Tết tại các địa phương Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm, tặng quà Tết tại các địa phương

VTV.vn - PTT Phạm Bình Minh nhấn mạnh Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm đến gia đình người có công, hộ nghèo, người lao động với chủ trương "không để ai bị bỏ lại phía sau".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước