Xuất hiện clip quay cảnh xe rải hóa chất phá đường QL 1A

Vĩnh Lộc - Diệu Thủy (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 15/07/2015 21:44 GMT+7

VTV.vn - Sáng 15/7, Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã nhận được toàn bộ đoạn clip ghi hình một chiếc xe ben cùng nghi can thực hiện việc rải hóa chất phá hoại QL 1A.

Dư luận hết sức bức xúc với việc liên tục xuất hiện nhiều vết hóa chất lạ gây phá hủy mặt bê tông nhựa  tại những đoạn đường mới thi công nằm trong dự án mở rộng quốc lộ 1 qua địa phận tỉnh Quảng Bình. Hiện tượng này ngày một xuất hiện rõ hơn với nhiều vị trí khác nhau tạo thành từng mảng lớn ảnh hưởng đến kết cấu mặt đường. Điều đáng nói, đây không phải vì lý do kỹ thuật chất lượng thi công mà được nhận định có dấu hiệu phá hoại có chủ định của con người.

Đoạn nặng nhất được phát hiện là tại vị trí km 649+800 và quanh tròn theo khu vực nút giao thông km 651+200. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Sở GTVT Quảng Bình đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành và báo cáo sự việc trên tới Bộ GTVT.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã có ý chỉ đạo đây là một hành động phá hoại tài sản quốc gia nên phải cần sớm làm rõ và xử lý thật nghiêm. Tuy nhiên, sự việc này vẫn tiếp diễn và clip sau là một bằng chứng góp phần quan trọng trong công tác điều tra của các cơ quan chức năng.

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước