Xuất hiện “hố tử thần" sâu 8m tại TP.HCM

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 03/10/2016 08:33 GMT+7

Hiện trường vụ hố tử thần tại giao lộ Nguyễn Ảnh Thủ giao Tô Ký, Quận 12, TP.HCM.

VTV.vn - Một hố tử thần sâu 8m đã bất ngờ xuất hiện tại giao lộ Nguyễn Ảnh Thủ - Tô Ký ở phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 2/10, người dân phát hiện một hố sâu khoảng 8m, rộng khoảng 1m ngay tại giao lộ Nguyễn Ảnh Thủ và Tô Ký (phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM). Một số người đã cảnh báo tạm thời cho người đi đường và báo cơ quan chức năng. Sau khi nhận được tin báo từ người dân, một máy múc đã được điều động đến để khắc phục sự cố.

Tại hiện trường, phía dưới hố xuất hiện một phần đất bị khoét sâu, tạo thành bọng khiến miệng hố có nguy cơ bị mở rộng, sụt lún. Theo cơ quan chức năng Quận 12, nguyên nhân của "hố tử thần" này được xác định là do ống cống bên cạnh bị vỡ, nước tràn ra làm phần đất bên dưới bị cuốn trôi khiến mặt đường bị sụp xuống.

Đến 21h cùng ngày, sự cố vẫn đang được khắc phục.

Quảng Ninh xuất hiện Quảng Ninh xuất hiện 'hố tử thần' rộng 100m2 Xuất hiện “hố tử thần” sau cơn mưa tại Đồng Nai Xuất hiện “hố tử thần” sau cơn mưa tại Đồng Nai TP.HCM: Hố tử thần sâu gần 1m xuất hiện giữa đường TP.HCM: Hố tử thần sâu gần 1m xuất hiện giữa đường

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước