Ý thức phòng ngừa dịch bệnh của shipper và cửa hàng dịch vụ

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 31/03/2020 20:00 GMT+7

VTV.vn - Trong lúc này, hoạt động vận chuyển và giao nhận hàng hóa, đồ ăn ngày càng tăng cao tuy nhiên, hoạt động này cũng tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm bệnh trong mùa dịch.

Hiện các công ty giao nhận đều đã triển khai dịch vụ giao hàng gián tiếp. Tài xế sẽ đặt thức ăn tại vị trí đã được chỉ định, thông báo đơn hàng đã đến qua cuộc gọi hoặc chat trên ứng dụng và đứng chờ khách ở khoảng cách 2-3m.

Khách hàng thì được khuyến khích thanh toán không tiền mặt hoặc chuẩn bị số tiền chính xác để tránh phải kiểm đếm nhiều lần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước