Yêu cầu lập thủ tục đầu tư du lịch Suối Tiên (Bình Thuận)

Văn Giang (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 04/01/2019 12:07 GMT+7

VTV.vn - UBND tỉnh Bình Thuận đã có văn bản đồng ý Công ty cổ phần Đầu tư Green Dragon tiếp tục khảo sát, lập thủ tục đầu tư khu du lịch Suối Tiên trên diện tích 7,2 ha.

Điểm du lịch sinh thái Suối Tiên ở xã Thiện Nghiệp và phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết có một số hạng mục xây dựng trái phép. Cơ quan quản lý đã yêu cầu Công ty cổ phần Đầu tư Green Dragon tháo dỡ, trả lại nguyên trạng. Mới đây, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận đã có văn bản đồng ý cho công ty này khảo sát, lập thủ tục đầu tư theo đúng quy định của pháp luật. Thời gian để khảo sát, lập thủ tục đầu tư là 6 tháng.

Dưới sự giám sát của Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Thuận, Công ty Cổ phần Đầu tư Green Dragon đã thực hiện nghiêm việc tháo dỡ các ki ốt dựng tạm ven hai bên bờ suối và một số hạng mục ảnh hưởng đến dòng chảy của Suối Tiên.

Hiện nay, mỗi ngày, có hàng trăm lượt du khách đến với điểm du lịch Suối Tiên.

Bình Thuận - đảm bảo an toàn cho du khách ở các điểm du lịch Bình Thuận - đảm bảo an toàn cho du khách ở các điểm du lịch

VTV.vn - Vùng biển Hàm Tiến - Mũi Né, trời trong xanh, ít mưa khiến cho nhiều du khách chủ quan tắm biển, ẩn chứa nhiều rủi ro. Bình Thuận lưu ý các cơ sở lưu trú cho các du khách.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước