Youtube khóa kênh của Dương Minh Tuyền

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 04/04/2019 20:10 GMT+7

Kênh Dương Minh Tuyền đã bị khóa. Ảnh: Dân trí.

VTV.vn - Youtube vừa chính thức khóa kênh của Dương Minh Tuyền, một nhân vật giang hồ tương tự như Ngô Bá Khá, tức Khá Bảnh.

Thời điểm bị khóa, kênh Youtube này có tới hơn 500.000 lượt đăng ký.

Nổi tiếng trong giới trẻ bởi các video chứa nội dung thô tục và bạo lực, Dương Minh Tuyền từng khoe kiếm được gần 200 triệu đồng mỗi tháng từ Youtube. Hiện tại, khi truy cập kênh Dương Minh Tuyền trên Youtube, người xem sẽ nhận được thông báo "Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm nhiều lần hoặc vi phạm nghiêm trọng chính sách của Youtube về bạo lực". 

Đây được xem là một hành động mạnh tay của Google, thực hiện yêu cầu của cơ quan chức năng Việt Nam là xử lý các kênh Youtube chứa nội dung xấu, độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của giới trẻ.

YouTube nói gì sau khi xóa kênh của Khá 'Bảnh'? YouTube nói gì sau khi xóa kênh của Khá "Bảnh"? Lệch lạc thần tượng online: 'Khá Bảnh' và vấn đề đáng báo động với người trẻ Lệch lạc thần tượng online: "Khá Bảnh" và vấn đề đáng báo động với người trẻ Cộng đồng mạng nói gì sau khi Khá 'bảnh' bị bắt vì tội đánh bạc? Cộng đồng mạng nói gì sau khi Khá "bảnh" bị bắt vì tội đánh bạc?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước