Bàn tròn trực tuyến: Lương của chồng – Tài khoản của vợ

PVCập nhật 14:40 ngày 25/12/2019

VTV.vn - Chủ đề của chương trình Bàn tròn trực tuyến hôm nay (25/12) là "Lương của chồng - Tài khoản của vợ".

Theo Bộ Luật Lao động 2019 vừa mới được Quốc hội khóa XIV chính thức được thông qua, người sử dụng lao động có thể trả lương cho người được người lao động ủy quyền hợp pháp trong trường hợp người lao động không thể nhận lương trực tiếp.

Thông tin này những ngày qua nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động, đặc biệt là các chị em phụ nữ, những người được cho là nắm giữ tay hòm chìa khóa của gia đình bởi giờ đây, họ có cơ hội được thay chồng lĩnh lương nếu như được ủy quyền. 

Thực hư câu chuyện này ra sao? Và điều này có ảnh hưởng gì tới cuộc sống gia đình không? Đây cũng chính là chủ đề sẽ được đưa ra chia sẻ trong chương trình Bàn tròn trực tuyến "Lương của chồng - Tài khoản của vợ".

Chương trình có sự tham gia của Lưu Vỹ Giang - Giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội; nhiếp ảnh gia Nguyễn Nam Long và đạo diễn Lê Bảo An.

Bàn tròn trực tuyến với chủ đề "Lương của chồng - Tài khoản của vợ" sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 25/12 trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn), Fanpage Báo điện tử VTV, Thời sự VTV và Trung tâm Tin tức VTV24.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước