Bí kíp săn sale thông minh của cô gái xinh đẹp.

Minh HoaCập nhật 18:30 ngày 02/11/2018

VTV.vn - Tháng 11 có thể gọi là tháng của những tín đồ shopping. Nhưng mua sắm thế nào vào mùa giảm giá để tránh thủng ví mà lại sở hữu được nhiều sản phẩm có ích?

Black Friday, hay còn gọi là ngày "Thứ Sáu đen tối" được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn - một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11. Năm 2018 này, ngày Black Friday sẽ rơi vào 23/11/2018.

Sức ảnh hưởng của ngày mua sắm lớn nhất trong năm không chỉ diễn ra tại Mỹ mà đã được nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam áp dụng. Chính vì thế, người tiêu dùng Việt Nam có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi trong ngày Black Friday để mua sắm thỏa thích những thứ mà trước đây vốn muốn mua nhưng giá quá cao. Trào lưu mua hàng giảm giá bắt đầu hình thành trong đời sống và chi phối thói quen mua sắm của nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là những người trẻ.

Bí kíp săn sale thông minh của cô gái xinh đẹp. - Ảnh 1.

Mua sắm thông minh trong mùa bão sale như thế nào lại là câu chuyện của nhiều tín đồ thích săn đồ giá rẻ. Bản tin Thế hệ số sẽ chuẩn bị cho các bạn trẻ mùa Black Friday điều gì? Hãy cùng gặp gỡ khách mời hôm nay: Ngô Mai Phương - Top 5 gương mặt trang bìa báo Hoa học trò, Á Khôi 2 Hoa khôi ảnh Hà Nội, Á khôi 1 cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng năm 2016. Cô gái xinh đẹp này sẽ cùng trò chuyện với khán giả Thế hệ số về chủ đề: 365 ngày "săn sale" lúc 18h30 ngày 02/11/2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước