GLTT "Dịch Corona: Chủ động phòng trong - chống ngoài đúng cách"

PVCập nhật 20:01 ngày 07/02/2020

VTV.vn - Những thắc mắc về các kiến thức phòng trong, chống ngoài trước tình hình phức tạp của dịch viêm đường hô hấp Corona sẽ được giải đáp tại buổi tư vấn trực tuyến tối 7/2.

Dịch viêm đường hô hấp do virus n-CoV gây ra đang khiến cộng đồng hoang mang những ngày gần đây. Một trong những vấn đề đang được mọi người quan tâm nhất đó chính là cách thức phòng chống bệnh dịch. Tuy nhiên đâu mới là cách phòng chống đúng đắn mà chúng ta thực sự cần làm?

Chính vì vậy, vào 20h ngày 7/2, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hô hấp, tiêu hoá và sinh học sẽ có buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề Dịch Corona: Chủ động phòng trong - chống ngoài đúng cách? trên báo điện tử VTV News (vtv.vn) và livestream trên các fanpage: Thời sự VTV, Trung tâm Tin tức VTV24, Báo điện tử VTV các fanpage của thương hiệu Bào tử lợi khuẩn Dr.ANH.

Chương trình có sự tham gia của Ths. BS Vũ Văn Thành, Trưởng khoa Bệnh phổi mạn tính, BV Phổi Trung ương; TS.BS Nguyễn Thị Quỹ - Phó chủ tịch Hội tiêu hoá Hà Nội và TS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Viện Công nghệ sinh học - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Để đồng hành cùng cộng đồng trong việc chủ động tăng cường đề kháng mùa dịch, chương trình sẽ gửi tặng miễn phí quý khán giả 1.000 sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Dr.ANH - sản phẩm hỗ trợ bảo vệ đường hô hấp - LiveSpo Navax.

Mời quý vị khán giả cùng đón xem chương trình! Ngay bây giờ, có bất cứ thắc mắc nào, quý vị hãy comment (bình luận) tại đây để được các chuyên gia giải đáp!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước