Tư vấn trực tuyến Viêm khớp do các bệnh tự miễn & thay khớp háng bằng kỹ thuật hiện đại

P.VCập nhật 19:52 ngày 27/11/2020

VTV.vn - ️Viêm khớp do các bệnh tự miễn là gì? Dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân gây bệnh viêm khớp tự miễn? Phương thức chẩn đoán và điều trị như thế nào? Quy trình và chi phí?

Đứng hàng thứ 3 sau ung thư và bệnh tim mạch ở Mỹ, với khoảng 14 - 22 triệu người mắc, viêm khớp do các bệnh tự miễn là nhóm bệnh phổ biến gây ra "cơn ác mộng" cho hàng triệu người Việt Nam, khiến nhiều người phải nằm liệt một chỗ, không thể vận động - sinh hoạt, đau nhức, tê buốt, cứng khớp… khổ sở vô cùng.

Ngoài viêm khớp tự miễn, các chấn thương và bệnh lý khớp háng cũng ngày càng phổ biến khiến các chức năng vận động của người bệnh "hóa đá", tàn phế nếu người bệnh chủ quan, xem nhẹ.

Kỹ thuật thay khớp háng hiện đại với đường mổ nhỏ, ít xâm lấn, không cắt cơ kết hợp hệ thống định vị 3D trong khi mổ tạo ra sự đột phá trong ngành chấn thương chỉnh hình tại Việt Nam. Phương pháp này mở ra con đường mới, sự sống mới, tương lai mới cho hàng nghìn người bệnh.

️Viêm khớp do các bệnh tự miễn là gì? Dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân gây bệnh viêm khớp tự miễn? Phương thức chẩn đoán và điều trị như thế nào? Kỹ thuật thay khớp háng hiện đại được áp dụng cho các đối tượng nào? Quy trình và chi phí điều trị?

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong livestream tư vấn trực tuyến Viêm khớp do các bệnh tự miễn & thay khớp háng bằng kỹ thuật hiện đại vào lúc 20h ngày 27/11/2020.

Độc giả có thể trực tiếp đặt câu hỏi tại đây hoặc gọi đến hotline 1800 6858 để được các chuyên gia tư vấn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước