Tư vấn trực tuyến: Cách khắc phục đau nhức xương khớp hiệu quả, an toàn

P.VCập nhật 15:51 ngày 03/11/2020

VTV.vn - Buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Giải pháp khắc phục đau nhức xương khớp từ các chuyên gia đầu ngành" sẽ giúp giải đáp những thắc mắc về vấn đề đau nhức xương khớp.

Những sinh hoạt, vận động bình thường bỗng trở nên khó khăn, cuộc sống hóa thành màu "xám xịt" khi thời tiết chuyển mùa, nụ cười thay bằng những cái nhíu mày nhăn nhó hay phải "cắn răng chịu đựng" vì đau… là tình trạng mà bệnh nhân xương khớp phải đối mặt.

Khi một hoặc nhiều vùng khớp có vấn đề sẽ khiến vị trí ấy đau nhức, sưng tấy, nghiêm trọng hơn có thể khiến người bệnh không di chuyển được.

"Có bệnh thì vái tứ phương", dù bạn đã áp dụng nhiều phương pháp để "cứu khớp" nhưng hóa ra cũng chỉ cắt cơn đau tạm thời và tình trạng đau vẫn tái phát, lần sau còn nặng hơn lần trước.

Vậy đau nhức xương khớp nguy hiểm như thế nào? Đâu mới là nguyên nhân gốc rễ dẫn đến các vấn đề xương khớp? Khắc phục ra sao mới đúng cách?

TS. Tăng Hà Nam Anh (Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình BVĐK Tâm Anh) & PGS.TS Đặng Hồng Hoa (Trưởng khoa Nội cơ xương khớp BVĐK Tâm Anh, Hà Nội) đang có mặt trong buổi livestream, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc từ khán giả.

Ngay lúc này, bạn có thể gửi câu hỏi ngay tại đây hoặc inbox cho fanpage Jex Max - Chuyên gia xương khớp để được các chuyên gia giải đáp trong chương trình tư vấn.

Mọi thắc mắc về chương trình có thể liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn phí) để được hỗ trợ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước