Giao lưu trực tuyến cùng tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia Thế Trung

PVCập nhật 10:00 ngày 16/09/2019

VTV.vn - Tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 - Trần Thế Trung - có cuộc giao lưu trực tuyến thú vị cùng độc giả VTV News.

Với 245 điểm, "nhà leo núi" Trần Thế Trung đến từ THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19.

Thực hiện phần thi Khởi động chắc chắn, số điểm Thế Trung giành được trong phần thi này là 100 điểm. Đây là số điểm cao nhất trong phần thi Khởi động của trận chung kết. Tuy nhiên, bước tới vòng thi Vượt chướng ngại vật và Tăng tốc, thí sinh đến từ Nghệ An chỉ đứng ở vị trí thứ 2 sau người dẫn đầu thời điểm đó là Hải Đăng.

Giao lưu trực tuyến cùng tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia Thế Trung - Ảnh 1.

Bước vào phần thi về đích, Thế Trung đã có chiến lược đúng đắn với gói câu hỏi 40 điểm. Trả lời đúng câu hỏi đầu nhưng không có đáp án đúng ở câu thứ 2, Thế Trung chỉ có 210 điểm. Thế nhưng, ở câu hỏi cuối cùng, Thế Trung đã trả lời chính xác và khiến các bạn chơi tâm phục khẩu phục với tổng điểm 245 điểm và giành vòng nguyệt chế trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19.

Ở những giây phút cuối chương trình, Thế Trung khiến khán giả xúc động mạnh khi chia sẻ về người chị gái đã mất vì tai nạn giao thông - người đã truyền cảm hứng cho Trung đến với Đường lên đỉnh Olympia từ rất sớm. Ước mơ của hai chị em là Thế Trung có thể đặt chân tới chung kết Đường lên đỉnh Olympia, giờ đây ước mơ đã trở thành sự thật.

Ngay sau khi bước lên bục vinh quang, Thế Trung đã có buổi GLTT đầu tiên với các độc giả Báo điện tử VTV News. Đây là cơ hội hiếm có để khán giả được tìm hiểu thêm về Thế Trung.

Thế Trung đăng quang Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 Thế Trung đăng quang Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 Khoảnh khắc đăng quang của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 Khoảnh khắc đăng quang của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19: Bốn MC dẫn dắt các điểm cầu là ai? Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19: Bốn MC dẫn dắt các điểm cầu là ai?
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước