Giao lưu trực tuyến Tư vấn tuyển sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền

VTV NewsCập nhật 20:00 ngày 07/06/2019

VTV.vn - Vào 20h00 ngày 7/6, Báo điện tử VTV News sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến tư vấn tuyển sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền với nhiều thông tin bổ ích.

Kỳ tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng năm 2019 đang đến gần. Những thông tin tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước cũng đang được sĩ tử rất quan tâm. Thời điểm hiện tại, các thông tin tuyển sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền là chủ đề được nhiều sĩ tử tìm kiếm, đặc biệt là thông tin về chương trình đào tạo quốc tế và kỳ thi năng khiếu báo chí.

Nhằm cung cấp thêm thông tin cho các sĩ tử và các bậc phụ huynh, Báo điện tử VTV News phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức buổi giao lưu trực tuyến tư vấn tuyển sinh vào 20h00 ngày 7/6.

Ba khách mời tham dự buổi giao lưu lần này gồm: PGS.TS. Nguyễn Thị Trường Giang - Trưởng Khoa Phát thanh - Truyền hình (HVBC&TT), TS. Vũ Thanh Vân - Trưởng ban Hợp tác Quốc tế, Giám đốc Chương trình Quốc tế (HVBC&TT) và TS. Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó trưởng Ban Quản lý đào tạo (HVBC&TT).

Buổi giao lưu trực tuyến sẽ cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về các chương trình đào tạo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, tư vấn về chương trình đào tạo quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông liên kết với Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) và thông tin chính thức về kỳ thi năng khiếu báo chí truyền thông năm 2019.

Chương trình được phát trực tuyến trên Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn) và Livestream trên Fanpage Báo điện tử VTV, Trung tâm tin tức VTV24.

Ngay từ bây giờ, nếu có bất cứ thắc mắc nào về các thông tin tuyển sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2019, quý vị hãy gửi câu hỏi tới các vị khách mời tại bài viết này. Thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp trong buổi giao lưu trực tuyến sắp tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước