GLTT cùng 2 diễn viên Khánh Linh - Anh Vũ của "Về nhà đi con"

VTV NewsCập nhật 20:00 ngày 25/07/2019

VTV.vn - Diễn viên Khánh Linh và Anh Vũ - cặp đôi sắm vai Linh và Dũng trong "Về nhà đi con" - đã có buổi giao lưu trực tuyến thú vị với độc giả VTV News.

Trong bộ phim Về nhà đi con đang gây sốt trên sóng VTV, cùng với cặp đôi chính Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh), cặp đôi Dũng (Anh Vũ) - Linh (Khánh Linh) cũng giành được sự chú ý của khán giả. Nếu như Dũng - bạn thân của Vũ - được mệnh danh là chàng quân sư soái ca thì Linh - bạn thân của Thư - cũng được khán giả tung hô nhiệt tình sau màn dằn mặt "tiểu tam" Nhã với những lời đay nghiến thâm thúy.

Dù không xuất hiện xuyên suốt cả bộ phim nhưng ở mỗi phân cảnh có đất diễn, cả hai diễn viên Khánh Linh và Anh Vũ đều trở thành điểm sáng, và cũng có khi tạo được tiếng cười cho khán giả bởi lời thoại của mình. Trong tập 71 vừa lên sóng tối 23/7, dù chỉ có một phân cảnh ngắn ở cuối phim nhưng Dũng quân sư vẫn đủ sức tạo sự chú ý khi nói trúng tim đen của Vũ. Còn với diễn viên Khánh Linh, từ sau tập 68, khán giả chưa được gặp lại "chị bạn thân quốc dân" này.

Trong những tập còn lại của Về nhà đi con, Linh và Dũng sẽ còn có những phát ngôn chất lừ nào? Dũng có đến với Thư như lời cảnh báo trước đó anh đã nói với Vũ? Nếu Nhã lại nghĩ kế trả thù Thư, Linh có chiêu nào để "xử" cô ả? Chuyện hậu trường làm phim có điều gì thú vị?...

Tất cả những thắc mắc này được hai diễn viên Khánh Linh, Anh Vũ bật mí phần nào trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả VTV News.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước