GLTT "Vấn đề tiêu hóa ở trẻ nhỏ, giải pháp dinh dưỡng cho trẻ dị ứng đạm sữa bò"

PVCập nhật 19:56 ngày 18/07/2020

VTV.vn - Tất cả thắc mắc của các phụ huynh về vấn đề tiêu hóa ở trẻ sẽ được giải đáp trong cuộc trò chuyện trực tuyến với các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng.

Theo báo cáo của Công ty Nghiên cứu thị trường quốc tế tại Việt Nam (IPSOS), 93% các bà mẹ có con từ 0-5 tuổi nhận thấy con đều từng có giai đoạn gặp các vấn đề về tiêu hóa như: táo bón, khó tiêu, tiêu chảy, nôn trớ, đầy hơi, kém hấp thu… Bên cạnh đó, nhiều trẻ còn gặp phải tình trạng dị ứng đạm sữa bò, một loại dị ứng thức ăn có tỷ lệ mắc cao nhất ở trẻ dưới 5 tuổi. Trong số các trường hợp trẻ gặp vấn đề về tiêu hoá hoặc dị ứng đạm sữa bò, có 60% trẻ có biểu hiện nặng cần khắc phục ngay. Nếu không được khắc phục kịp thời sẽ khiến trẻ chậm phát triển không chỉ trong những năm tháng đầu đời mà còn ảnh hưởng ở tương lai.

Những câu hỏi xung quanh chủ đề tiêu hóa của trẻ em, về tình trạng dị ứng đạm sữa bò sẽ được chuyên gia giải đáp trong chương trình diễn ra vào ngày 18/7, với chủ đề "Vấn đề tiêu hóa ở trẻ nhỏ, giải pháp dinh dưỡng cho trẻ dị ứng đạm sữa bò". Chương trình có sự tham gia của các bác sĩ nhi khoa, chuyên gia dinh dưỡng gồm: PGS.TS.BS Nguyễn Thị Diệu Thúy - Trưởng Bộ Môn Nhi - Đại Học Y Hà Nội; Dược sĩ Ngô Huyền Trang - Chuyên gia đến từ VitaDairy.

Chương trình được phát trực tiếp vào 20h ngày 17/7 trên Báo điện tử VTV News và các Fanpage Thời sự VTV, Trung tâm tin tức VTV24, Báo điện tử VTV News, VitaDairy - Vì con mẹ chọn, VitaDairy - Sữa dê mát lành.

Trong chương trình tư vấn trực tuyến, công ty VitaDairy sẽ dành tặng 100 phần quà là sản phẩm sữa dê Goatlac Gold cho khán giả gửi câu hỏi về chương trình trước hoặc trong khi diễn ra chương trình.

Cách thức tham gia chương trình:

1. Like & share livestream

2. Đặt câu hỏi & chia sẻ về vấn đề tiêu hoá/hoặc dị ứng đạm sữa bò của bé ngay trong thời gian Livestream

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước