GLTT với diễn viên Lâm Vissay (Vạn) của phim Thương nhớ ở ai

VTV NewsCập nhật 15:13 ngày 27/12/2017

VTV.vn - Nam diễn viên Lâm Vissay, người đảm nhận nhân vật Vạn trong phim Thương nhớ ở ai đã có buổi GLTT với độc giả VTV News.

GLTT với diễn viên Lâm Vissay (Vạn) của phim Thương nhớ ở ai

Lâm Vissay là Việt kiều quốc tịch Đức, sinh năm 1976. Anh tốt nghiệp trường đào tạo nghệ thuật - Actors School Theater der Keller ở Cologne, Germany (Đức). Chàng diễn viên điển trai, phong trần bụi bặm này có thể sử dụng thành thạo tới 5 thứ tiếng (Đức, Anh, Pháp, Thái, Lào). 

Lâm Vissay tham gia đóng phim, tham gia diễn xuất cả trên sân khấu kịch ở Đức và Mỹ. Khán giả châu Âu và Mỹ biết anh qua nhiều bộ phim nổi tiếng dài nhiều tập.

Những năm gần đây, Lâm Vissay từng tạo ấn tượng mạnh mẽ với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình Việt như Bến tình, Giọt nước mắt muộn màng, Hợp đồng hôn nhân, Khi đàn chim trở về, Hai phía chân trời… và hiện tại là Thương nhớ ở ai.

Trong bộ phim Thương nhớ ở ai, Lâm Vissay đảm nhận nhân vật Vạn - một người đàn ông cương trực, chung thủy nhưng trong đời sống tình cảm lại nhu nhược.

Nhắc đến cơ duyên đến với vai diễn này, Lâm Vissay cho biết: "Vai diễn này đến với tôi như một cái duyên tiền định. Ngay khi đọc kịch bản, tôi đã thực sự bị cuốn hút. Tôi đọc liền một mạch và không thể dừng lại". 

Ngoài những bộ phim truyền hình, Lâm Vissay còn tham gia nhiều bộ phim điện ảnh khác, nổi bật trong đó có Lời nguyền gia tộc

Dưới đây là nội dung của buổi giao lưu trực tuyến: 

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước