GLTT với NSƯT Công Lý - Ông trùm ma túy trong "Mê cung"

VTV NewsCập nhật 17:02 ngày 28/05/2019

VTV.vn - NSƯT Công Lý sẽ có cuộc giao lưu trực tuyến với khán giả trên Báo điện tử VTV News vào 10h30 ngày 30/5.

Sau thành công của vai diễn Lâm "đồ tể" trong phim Những cô gái trong thành phố, NSƯT Công Lý tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành ông trùm ma túy trong Mê cung.

Với kinh nghiệm sống cũng như là "lão làng" trong nghề, vai diễn Lâm "đồ tể" đã được Công Lý hoá thân xuất sắc. Xem Những cô gái trong thành phố, khán giả đã quên hẳn hình ảnh Cô Đẩu của Táo quân mà ấn tượng với một người đàn ông tên Lâm có vẻ ngoài xù xì, bặm trợn nhưng sâu thẳm bên trong là một tấm lòng nhân hậu, tốt bụng. Đặc biệt, diễn xuất của Công Lý trong tập cuối đã nhận được vô vàn lời khen của khán giả với những phân đoạn đòi hỏi lột tả diễn biến tâm lý nhân vật.

GLTT với NSƯT Công Lý - Ông trùm ma túy trong Mê cung - Ảnh 1.

Ngay sau Những cô gái trong thành phố, NSƯT Công Lý một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ với vai trùm ma túy lọc lõi ở Mê cung. Đây là vai diễn tàn ác, nham hiểm, có vai trò quan trọng xuyên suốt, dẫn dắt đến những bí mật khủng để làm rõ hơn hành trình phá án của đội điều tra.

Nói về vai diễn lần này, NSƯT Công Lý cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi hợp tác với đạo diễn Khải Anh và được nhận một nhân vật rất đặc biệt đó là một tên trùm ma túy. Tôi rất vui vì vai diễn lần này rất khác với những vai diễn trước đây của mình và đây là lần đầu tiên tôi được thử sức với dạng vai này. Bình thường hầu như mỗi khi quay xong xem lại tôi thường không hài lòng với những gì đã thể hiện nhưng riêng phim này, tôi hoàn toàn hài lòng và tự tin rằng mình có thể thể hiện tốt được thể loại vai này".

GLTT với NSƯT Công Lý - Ông trùm ma túy trong Mê cung - Ảnh 2.

NSƯT Công Lý sẽ có cuộc giao lưu trực tuyến với độc giả của Báo điện tử VTV News vào lúc 10h30 thứ Năm (30/5). Chương trình sẽ được phát trực tuyến trên Báo điện tử VTV News và Fanpage Báo điện tử.

Ngay từ bây giờ, quý vị có bất kỳ câu hỏi nào dành cho NSƯT Công Lý có thể gửi đến chương trình bằng cách comment (bình luận) tại bài viết này!


Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước