Trò chuyện trực tuyến cùng "cô Đẩu" - NSƯT Công Lý

PVCập nhật 15:21 ngày 29/10/2014

NSƯT - danh hài Công Lý - đã trò chuyện trực tuyến với độc giả tại VTV News. Anh đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị về công việc và cuộc sống.

Trò chuyện trực tuyến cùng "cô Đẩu" - NSƯT Công Lý

NSƯT - diễn viên Công Lý được đánh giá là một trong những danh hài hàng đầu miền Bắc - bên cạnh những những gương mặt đình đám như Xuân Bắc, Tự Long... Tên tuổi anh gắn liền với nhiều vai diễn nổi tiếng, trong đó có nhân vật Bắc Đẩu trong chương trình Gặp nhau cuối năm - một trong những chương trình được yêu thích nhất của VTV.

Sinh ra trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, NSƯT Công Lý quyết định thi vào trường đại học Sân khấu điện ảnh chỉ đơn giản vì thích được xem phim. Chỉ đến khi thi đậu vào trường, được gặp những người thầy, người cô tâm huyết, anh mới nhận ra đây chính là niềm đam mê của cuộc đời mình.

Sau nhiều năm đứng dưới ánh đèn sân khấu, tài năng và sự nhiệt huyết của nam diễn viên 41 tuổi đã được công nhận. Những chương trình có anh góp mặt luôn tạo sức hút mãnh liệt đối với đông đảo khán giả yêu thích bộ môn hài.

Để giúp độc giả hiểu thêm về sự nghiệp cũng như cuộc sống thường ngày của nghệ sĩ hài Công Lý, VTV News đã có một cuộc phỏng vấn trực tuyến với anh. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện của anh với độc giả VTV News.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước