Trò chuyện trực tuyến cùng MC trẻ Vân Anh

VTV.vn-Thứ tư, ngày 16/12/2009 09:57 GMT+7

Hiện tại, Vân Anh đang đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cho Cuộc sống thường ngày trên kênh VTV1, và mới đây, cô lại cộng tác với VTV4 trong Bản tin thời sự. Hãy cùng chia sẻ với Vân Anh về công việc của một người dẫn chương trình - một công việc đang được cho là rất "hot" hiện nay.

Ảnh: Như Quỳnh

Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương với tấm bằng giỏi, Vân Anh đầu quân về Đài THVN với vai trò MC trong chương trình Thời sự tổng hợp Cuộc sống thường ngày của Ban Thời sự Đài THVN. Và mới đây, Vân Anh nhận lời mời tham gia dẫn chương trình Bản tin thời sự trên kênh Truyền hình Đối ngoại VTV4.

Cô chia sẻ: Vì là một MC còn trẻ, kinh nghiệm chưa có nhiều, tuổi đời và tuổi nghề cũng còn ít nên Vân Anh luôn nỗ lực trong việc trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng... Và việc tiếp thu ý kiến của khán giả cũng như đồng nghiệp là điều kiện rất tốt để Vân Anh rút kinh nghiệm và dần hoàn thiện mình hơn.
Ngay từ bây giờ, các bạn quan tâm đến nghề dẫn chương trình, quan tâm đến cô MC trẻ Vân Anh, và muốn chia sẻ những câu chuyện xunh quanh nghề dẫn chương trình, góp ý với Vân Anh, hãy cùng đặt câu hỏi chia sẻ với Vân Anh.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước