Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (8/6): We Escape – Mô hình trò chơi thực tế 5D lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam

VTV6Cập nhật 08:00 ngày 08/06/2018

VTV.vn - Mùa hè đang chào đón bạn, hãy đặt điện thoại xuống, rời xa máy tính, các trò chơi game...và cùng bạn bè, người thân đến với We Escape

We Escape - nơi có trò chơi thực tế 5D lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam - nơi bạn sẽ có cơ hội được chạm tay vào những đồ vật thời cổ đại, thậm chí là cả quan tài của hoàng đế Pharaon. Nhưng không chỉ có thế, mô hình này có 7 gian phòng kín, mỗi phòng ẩn chứa những điều bí ẩn mà bạn có thể hóa thân để trải nghiệm như trở thành một phần của bộ phim Vượt Ngục; hóa thân thành Nobita tìm quà cho Xuka hay hóa thân thành tên trộm thế kỉ phá vỡ an ninh tối tân và hàng rào laze dày đặc để trộm quả trứng quý. Hãy cùng Bản tin Thế hệ số hôm nay tìm hiểu đôi nét về trò chơi Escape Room.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (8/6): We Escape – Mô hình trò chơi thực tế 5D lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam - Ảnh 1.

We Escape - trò chơi thực tế 5D lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

Được sáng lập dựa trên mô hình giải trí "Thoát khỏi phòng kín - Escape the Room" rất thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Phần Lan, Hungary, và Singapore... We Escape mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, độc đáo và cũng không kém phần kịch tính, hồi hộp.

Không những đề cao sự chân thực và tinh xảo, mỗi phòng chơi đều được thiết kế với những thử thách có độ khó tăng dần, tạo điều kiện cho người chơi vận dụng được hết khả năng tư duy, logic, khả năng quan sát và phối hợp với các đồng đội của mình.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (8/6): We Escape – Mô hình trò chơi thực tế 5D lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam - Ảnh 2.

We Escape đã sớm trở thành một trong những địa điểm giải trí hot nhất của giới trẻ Hà Thành

Mùa hè đang chào đón bạn, hãy đặt điện thoại xuống, rời xa máy tính, các trò chơi game...và cùng bạn bè, người thân đến đây, bạn sẽ nhận thấy rằng mình có thể làm được nhiều điều hơn bạn tưởng - nhất là khi bạn vượt qua được giới hạn của bản thân. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. 

Đừng quên theo dõi cuộc hẹn lúc 10h trên VTV6 hôm nay (8/6) để khám phá nhiều thông tin mới mẻ và lí thú tại We Escape

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước