Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (11/6): Những chuyến đi cuộc đời

VTV6Cập nhật 09:30 ngày 11/06/2018

VTV.vn - Vì cuộc đời là những chuyến đi, hãy đi khi thời gian, sức trẻ chưa cản bước chân bạn. Đi để mở rộng tầm mắt, tích lũy những trải nghiệm sống chỉ có trên các cung đường.

Người lớn luôn có lý cho sự khắt khe của mình, nào là đường sá hiểm nguy, tai ương rình rập, trong khi người trẻ luôn thừa háo hức, nông nổi nhưng lại chưa đủ trải nghiệm, điềm tĩnh. Các bạn trẻ thời nay được trang bị kiến thức sớm hơn, điều kiện sống tốt hơn nên dễ dàng ngao du đây đó mà không vấp phải sự nghi ngại. Những chuyến đi dù với mục đích gì, từ công việc, học tập, làm việc thiện nguyện hay du lịch… đều đem lại những lợi ích nhất định, chí ít cũng để thấy mình quá nhỏ bé trước thế giới rộng lớn, cũng như những gì mình biết chẳng là gì giữa biển kiến thức ngồn ngộn, bao la, để nghiệm ra chân lý "lên đến đỉnh núi, sẽ thấy những ngọn núi khác cao hơn".

Trong câu chuyện ngay tối hôm qua (10/6), chương trình Cất cánh của VTV6 có nhắc tới những chuyến đi rất đặc biệt. Mỗi chuyến đi ấy cũng có một mục đích riêng. Hãy cùng vị khách mời của Bản tin Thế hệ số hôm nay - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Thanh Hằng nhìn lại những câu chuyện đó để có được một sự soi chiếu cụ thể.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (11/6): Những chuyến đi cuộc đời - Ảnh 1.

Thanh Hằng sẽ là khách mời trong "Bản tin Thế hệ số" hôm nay =

Vì cuộc đời là những chuyến đi, hãy đi khi thời gian, sức trẻ chưa cản bước chân bạn. Đi để mở rộng tầm mắt, tích lũy những trải nghiệm sống chỉ có trên các cung đường. Hãy để những chuyến đi lấp đầy lỗ hổng kiến thức, đem đến những người bạn hồn hậu, chân thành, để biết sống khiêm nhường và khao khát học hỏi, để khám phá bản thân với những ưu điểm cũng như giới hạn, để thấy cuộc sống vốn dĩ tươi đẹp và đáng sống, để thấy điểm đến là cần thiết nhưng quan trọng chính là nơi trở về.

Và đừng quên đón xem Bản tin Thế hệ số 10h00 hôm nay (11/6) cùng Thu Hằng để tích luỹ thêm cho mình nhiều kinh nghiệm thú vị.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước