Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (5/6): Khi nhiếp ảnh là ngôn ngữ thế giới

VTV6Cập nhật 09:00 ngày 05/06/2018

VTV.vn - Đừng bỏ lỡ Cuộc hẹn lúc 10h00 với Bản tin Thế hệ số hôm nay để cùng khám phá nhiếp ảnh nói ngon ngữ thế giới như thế nào nhé!

Nhiếp ảnh gia Rubén Salgado Escudero sinh ra tại Tây Ban Nha, lớn lên ở Mỹ và có 10 năm sinh sống học tập tại Đức. Chừng ấy thời gian tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau đã giúp Ruben trau dồi cảm nhận phong phú về cuộc sống, để cho ra những tác phẩm nghệ thuật nhiếp ảnh đặc sắc. Anh cũng là thành viên của "The Photo Society" - cộng đồng nhiếp ảnh thuộc tạp chí National Geographic và đã là diễn giả của TEDx talks tại Bắc Kinh.

Năm 2014, trong một lần đến Myanmar, nhiếp ảnh gia người Tây Ban Nha đã bắt tay vào khởi động dự án Solar Portraits – Chân dung điện mặt trời và đã nhận được sự quan tâm từ báo chí quốc tế.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (5/6): Khi nhiếp ảnh là ngôn ngữ thế giới - Ảnh 1.

Nhiếp ảnh gia Rubén Salgado Escudero

Đến với Việt Nam lần này, Rubén cùng các học viên Apollo English chia sẻ về chủ đề "Photography as a universal language" Cân sức khỏe cơ học, giúp các em hiểu thêm về sự phong phú của nhiếp ảnh, cũng như sức mạnh kết nối thần kỳ của nhiếp ảnh với thế giới. Rubén đã có buổi giao lưu tại Hà Nội vào ngày 1/6, và TP Hồ Chí Minh vào ngày 2/6 với chủ đề khi Nhiếp ảnh là ngôn ngữ thế giới.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (5/6): Khi nhiếp ảnh là ngôn ngữ thế giới - Ảnh 2.

Đừng bỏ lỡ Cuộc hẹn lúc 10h00 với Bản tin Thế hệ số hôm nay để cùng khám phá xem nhiếp ảnh nói ngon ngữ thế giới như thế nào nhé!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước