Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (9/7): Cùng Namas "detox" không gian làm việc

VTV6Cập nhật 08:00 ngày 09/07/2018

VTV.vn -khán giả tương tác trực cùng với Namas sẽ được tặng hai khóa học Detox - Healthy đẵ biệt của Học viên pha chế Namas trị giá tới 2,5 triệu, nhanh tay tương tác ngay!

Môi trường làm việc lý tưởng là một trong những nhân tố quan trọng góp phần thu hút và giữ chân nhân tài cũng như thúc đẩy nhân viên làm việc tích cực hơn. Việc tạo nên môi trường làm việc tuyệt vời, không gian thoải mái cũng giống như xây dựng "ngôi nhà thứ hai" cho từng cá nhân, thúc đẩy công việc hiệu quả.

Để có được môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên không phải chỉ những doanh nghiệp lớn mới có đủ điều kiện để làm. Một môi trường làm việc tuyệt vời không chỉ nằm ở cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ hay những "món" thưởng nóng hậu hĩnh… Những điều đó đôi khi không quan trọng bằng việc tạo ra động lực tích cực và phương pháp làm việc đúng đắn giúp làm việc hiệu quả.

Cùng học viện NAMAS chia sẻ những bí quyết "detox" không gian làm việc để sẵn sàng cho một tuần mới đầy năng lượng. 

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (9/7): Cùng Namas detox không gian làm việc - Ảnh 1.

Khách mời trong "Bản tin Thế hệ số" 10h00 hôm nay (9/7) là chị Đặng Thị Trà Giang - Chủ sở hữu thương hiệu Namas - Thương hiệu thực phẩm uống hàng đầu Hà Nội hiện nay đồng thời là giảng viên của lớp học Pha chế có đến hàng trăm học viên. 

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (9/7): Cùng Namas detox không gian làm việc - Ảnh 2.

Trà Giang đã từng rời bỏ một vị trí được bố mẹ chỉ định, đó là giám đốc công ty của gia đình mình để theo đuổi một môi trường làm việc riêng. Lý do vì sao chị lại có quyết định táo bạo như vậy? Chị đã làm gì để tạo ra một môi trường làm việc hết sức lý tưởng cho hàng trăm con người như vậy? Cùng lắng nghe những chia sẻ của Trà Giang trong Bản tin Thế hệ số hôm nay để bỏ túi cho mình thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích và sở hữu những phần quà hết sức ý nghĩa từ Học viện Namas.

Đặc biệt hơn, khán giả theo dõi livestream và tương tác trực cùng với Namas sẽ được tặng hai khóa học Detox - Healthy đẵ biệt của Học viên pha chế Namas trị giá tới 2,5 triệu, nhanh tay tương tác ngay lúc này!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi