Trực tiếp Thế hệ số 11h00 (3/7): Thành công nhờ học nghề miễn phí - Tại sao không?

VTV6Cập nhật 08:00 ngày 03/07/2018

VTV.vn - "Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công", vậy không phải con đường đại học thì là con đường nào?

"Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công", vậy không phải con đường đại học thì là con đường nào? "Bản tin Thế hệ số" hôm nay sẽ mang đến cho bạn một lựa chọn mới, đó chính là cơ hội học nghề miễn phí trong suốt 2 năm. Không chỉ có vậy, sau khi học xong sẽ có cơ hội cực lớn làm việc ở những đơn vị nổi tiếng trong và ngoài nước. Vị khách mời sẽ chia sẻ với khán giả rõ hơn về chủ đề này trong "Bản tin Thế hệ số" hôm nay là Đặng Thị Hương.

Trực tiếp Thế hệ số 11h00 (3/7): Thành công nhờ học nghề miễn phí - Tại sao không? - Ảnh 1.

12 tuổi, Đặng Thị Hương (sinh năm 1986, quê Vĩnh Phúc) nghỉ học rời quê lên Hà Nội làm giúp việc cho một gia đình trẻ. Khi 32 tuổi, Đặng Thị Hương đã trở thành thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh và Đổi Mới tại trường Đại Học Công Nghệ Swinburne.

Hương là "Sinh viên quốc tế xuất sắc của năm 2013" tại Úc, trúng tuyển vào chương trình học ngắn hạn của Học viên kỹ thuật Massachusetts năm 2016, một trong 10 đại diện Việt Nam tham gia chương trình Lãnh Đạo Trẻ Việt Úc năm 2017.

Trực tiếp Thế hệ số 11h00 (3/7): Thành công nhờ học nghề miễn phí - Tại sao không? - Ảnh 2.

Hành trình từ cô gái giúp việc, ngủ gầm cầu trở thành một công dân toàn cầu ấy nhờ 1 cầu nối đặc biệt - học nghề. Và lại là học nghề miễn phí. Cô là học viên khóa 9 KOTO và hiện là Trưởng phòng Quan hệ và Đốc tác Quốc tế tại chính cái nôi giúp cô trường thành: KOTO. Đây là doanh nghiệp xã hội cung cấp chương trình đào tạo nghề nhà hàng - khách sạn hoàn toàn miễn phí cho các trẻ em đường phố, có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. 

Hãy cùng Hương Đặng trò chuyện về câu chuyện: Thành công nhờ học nghề miễn phí

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước