Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (09/08): Tấm hộ chiếu đưa bạn ra thế giới có gì?

Hương GiangCập nhật 17:36 ngày 09/08/2018

VTV.vn - Câu trả lời sẽ được bật mí bởi khách mời hết sức đặc biệt của Bản tim Thế hệ số hôm nay – diễn viên Tara Ward.

Những năm gần đây, cụm từ "công dân toàn cầu" và kĩ năng sống được nhắc đến nhiều. Những ai ưa dịch chuyển hẳn đều muốn lấp đầy những ngày tháng tuổi trẻ với những chuyến đi vượt xa đường biên giới. Điều gì sẽ là rào cản cho hành trình ấy và bạn sẽ cần gì cho tấm hộ chiếu thông hành ra thế giới?

Câu chuyện này sẽ được bàn luận ngày hôm nay tại bản tin Thế hệ Số một cách cụ thể và thực tế qua góc nhìn và sự chia sẻ của một vị khách mời đặc biệt - Tara Ward.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (09/08): Tấm hộ chiếu đưa bạn ra thế giới có gì? - Ảnh 1.

Tara Ward là một diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh thế giới

Tara Ward là một diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh thế giới với sự góp mặt trong bộ phim bom tấn năm 2017 của Hollywood là "Justice League" (Liên minh Công lý) cùng với các siêu anh hùng "Superman" Henry Cavill và "Batman" Ben Affleck. Không chỉ là một diễn viên xuất sắc, Tara Ward còn có hơn 50 năm làm việc trong ngành truyền hình và sân khấu. Cô cũng đã góp mặt trong nhiều vở kịch lớn. Bên cạnh đó, Tara Ward cũng có nhiều đóng góp cho ngành giáo dục với tư cách là tác giả của 12 cuốn sách về tâm lý và truyền cảm hứng, đồng thời là giảng viên về lĩnh vực quản lý hơn 25 năm qua tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Diễn viên Tara Ward là một lựa chọn xuất sắc để gặp gỡ, trao đổi, tạo cảm hứng và truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ mới trẻ trung và năng động của Việt Nam. Với nguồn kinh nghiệm và kiến thức dồi dào, diễn viên Tara Ward sẽ mang đến cho những khán giả Thế hệ Số những câu chuyện, trải nghiệm và gợi ý gì để có thể giành được cho mình "Tấm hộ chiếu đưa bạn ra thế giới"?

Đừng quên đón xem Thế Hệ Số 18h30 tối nay, thứ Năm (09/08) trên kênh VTV6 nhé!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước