Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (27/6): Tuổi trẻ - bạn có dám dấn thân?

VTV6Cập nhật 17:00 ngày 27/06/2018

VTV.vn - Tuổi thanh xuân của mỗi người chỉ đến một lần, và đây chính là lứa tuổi cho chúng ta cơ hội để trải nghiệm, thử thách bản thân nhiều nhất. Tuổi trẻ - bạn có dám dấn thân?

Tuổi trẻ là tuổi của những ước mơ và hoài bão, tuổi của những thử thách và dấn thân bởi tuổi này cho phép ta có quyền mắc sai lầm, ta có thể bị gục ngã, bị thất bại nhưng ta vẫn còn sức lực và thời gian để đứng dậy, để thay đổi bản thân từ đó hoàn thiện chính mình tốt hơn, làm tiền đề cho cuộc sống sau này khi mà thanh xuân đã vụt qua. Tuổi trẻ trao cho ta nhiều cơ hội thế đó, nhưng nó cũng trôi qua nhanh lắm, nếu bạn cứ mãi chần chừ, do dự, không dám thử thách bản thân thì bạn sẽ phải nuối tiếc, khi mà bản thân mình chẳng có dấu ấn nào để gọi là tuổi trẻ. Nói vậy không có nghĩa là bạn có thể làm bất kể cái gì tuỳ thích, hành động thiếu suy nghĩ và trái pháp luật, trái đạo đức… Hãy sống đúng, làm đúng.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (27/6): Tuổi trẻ - bạn có dám dấn thân? - Ảnh 1.

Cùng chia sẻ về chủ đề này trong "Bản tin Thế hệ số" hôm nay là blogger Trần Thảo Miên hay còn gọi là Miên Trần, sinh năm 1991 tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp ngành thiết kế vải tại Đại học Mỹ Thuật London – Top 10 trường đào tạo thời trang thế giới. Sau 4 năm làm việc tại Anh và Việt nam, Thảo Miên quyết định nghỉ việc và đi du lịch. Từ đó cô đã đến rất nhiều nơi trên thế giới và trở thành một blogger viết bài về du lịch và văn hóa về mỗi nơi mình đi qua. Những bước chân của Thảo Miên vẫn chưa dừng lại khi cô vẫn tiếp tục hành trình của mình. 

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (27/6): Tuổi trẻ - bạn có dám dấn thân? - Ảnh 2.

Blogger Trần Thảo Miên

Với chủ đề thế hệ số ngày hôm nay, cô gái này sẽ mang đến điều gì thú vị. Hãy cùng đón xem ngay bây giờ. 

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước