Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (31/5): Bạn bảo vệ tình yêu như thế nào?

VTV6-Thứ năm, ngày 31/05/2018 17:43 GMT+7

VTV.vn - Làm sao để yêu thủy chung và có được một đời sống yêu đương hạnh phúc, bền lâu? Hãy cùng trò chuyện với khách mời ngày hôm nay để cùng đi tìm câu trả lời.

Tình yêu thời nào cũng vậy, luôn là món quà vĩ đại nhất mà chúng ta mong muốn nhận được, là sức mạnh giúp ta vượt qua mọi thử thách trong cuộc đời.

Thế nhưng, yêu thế nào, yêu ra sao để tình yêu ấy có thể bền chặt, nhất là khi cuộc sống đang ngày càng nhiều thay đổi với rất nhiều cám dỗ và dường như nhiều người trong chúng ta sống nhanh hơn, sống vội hơn, cho phép bản thân sống bản năng hơn. 

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (31/5): Bạn bảo vệ tình yêu như thế nào? - Ảnh 1.

Tình yêu luôn là món quà vĩ đại nhất mà chúng ta mong muốn nhận được

 Cùng trò chuyện trong Bản tin Thế hệ số hôm nay là HLS thể dục nghệ thuật Thu Hà - cô gái sinh năm 1988 được coi là công chúa của môn thể dục nghệ thuật Việt Nam. Đến với thể dục nghệ thuật từ năm 8 tuổi, Thu Hà đã có thời gian dài tập luyện và cống hiến hết mình.

Từng là Á khôi cuộc thi Imiss Thăng Long nhưng Thu Hà khẳng định mình bằng bảng thành tích đáng nể trong các kì Seagame, các giải đấu và đại hội Thể dục thể thao.Không chỉ là HLV xinh đẹp, tài năng của đội tuyển Việt Nam, Thu Hà còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi mái ấm gia đình hạnh phúc với HLV thể dục dụng cụ Minh Sang.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (31/5): Bạn bảo vệ tình yêu như thế nào? - Ảnh 2.

Vợ chồng HLV Trương Minh Sang - Nguyễn Thu Hà

Câu chuyện tình yêu và cách bảo vệ tình yêu của cặp đôi tuyển thủ quốc gia sẽ được bật mí trong cuộc trò chuyện với Bản tin Thế hệ số 18h30 hôm nay!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước