Trực tiếp Thế hệ số 18h30(03/10): Trở lại có lợi hại hơn xưa?

Hương GiangCập nhật 18:30 ngày 08/10/2018

VTV.vn - Thể Công - một đội bóng của quá khứ, nhưng vẫn được nhiều người yêu mến, và ở thời điểm này, họ đã sẵn sàng trở lại.

Từng là đội bóng được yêu mến hàng đầu ở Việt Nam, Thể Công thường thi đấu với những khán đài chật kín khán giả. Nhưng cũng có những quãng thời gian dài đa phần người hâm mộ không thiết tha với việc đến sân, ngoài một số CĐV trung thành. Điều này âu cũng là quy luật của trái bóng, đá hay thì được yêu mến đá dở thì bị quay lưng.

Những CĐV đến với với Thể Công có thể bằng sự yêu mến đối với một vài cầu thủ. Nhưng cũng có những CĐV yêu đội bóng bằng truyền thống và một quá khứ hào hùng.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(03/10): Trở lại có lợi hại hơn xưa? - Ảnh 1.

Hôm nay đội bóng này lên hạng, quãng đường phía trước còn rất gian nan, không ai biết điều gì sẽ chờ họ ở V.League 2019. Rất có thể nỗi buồn của những năm trước sẽ quay trở lại, nhưng đội bóng này luôn có quyền tự hào vì đã và đang có những cổ động viên trung thành.

Sự trở lại lần này của Thể Công liệu có lợi hại như xưa?

Cùng với Cựu Trung vệ CLB Thể Công Phạm Như Thuần – 1 người đã từng gắn bó những năm tháng "hào hùng" với đội tuyển trò chuyện về những sự trở lại.

Hãy đón xem Thế hệ số lúc 18h30 ngày hôm nay nhé!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước