Trực tiếp Thế hệ số 18h30(13/09): Tổ chức biểu diễn - Nghề của những ý tưởng

VTV6Cập nhật 17:00 ngày 13/09/2018

VTV.vn - Thế hệ số hôm nay chắc chắn sẽ là một không gian đầy cởi mở và ngập tràn những thông tin mà các bạn đang quan tâm.

Trước tiên, hãy tìm hiểu xem vị khách mời thú vị trò chuyện cùng Thế hệ số hôm nay là ai?

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(13/09): Tổ chức biểu diễn - Nghề của những ý tưởng - Ảnh 1.

Đạo diễn Hoàng Công Cường – khách mời của Thế hệ số hôm nay (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được mệnh danh là "phù thủy sáng tạo", Hoàng Công Cường là cái tên không còn xa lạ với những sân khấu biểu diễn nghệ thuật quy mô lớn như "Đồng hành Hoa hậu Việt Nam, Người đẹp Kinh Bắc, Hoa hậu biển, The Beauty, Miss Asean, Miss Teen ... Với chàng đạo diễn 8X, sáng tạo là điều vô cùng cần thiết, bởi vậy trong những chương thình mà Hoàng Công Cường phụ trách, anh luôn biết cách đưa những ý tưởng mới lạ, độc đáo vào tác phẩm nghệ thuật của mình khiến người xem phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Từng tham gia nhiều chương trình, event từ thời sinh viên với rất nhiều vai trò như biên tập viên, công tác viên, đạo diễn sân khấu ... và để trở thành đạo diễn được nhiều người săn đón như hiện tại, đối với Hoàng Công Cường con đường này chưa bao giờ dễ dàng.

Trở thành khách mời của Thế hệ số với chủ đề "Tổ chức biểu diễn - Nghề của những ý tưởng", chắc chắn Hoàng Công Cường sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện nghề ý nghĩa.

Đừng quên bật VTV6 lúc 18h30 tối nay và tương tác thật nhiều với Bản tin Thế hệ số nhé!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước