Tư vấn trực tuyến: Dinh dưỡng khoa học cho trẻ tăng trưởng tối ưu (20h, 5/8)

PVCập nhật 14:43 ngày 05/08/2019

VTV.vn - Vào lúc 20h00 ngày 5/8/2019, các bác sĩ đã giải đáp tất cả các thắc mắc xung quanh chủ đề "Dinh dưỡng khoa học cho trẻ tăng trưởng tối ưu".

Tỷ lệ thấp còi suy dinh dưỡng ở trẻ em dưới 5 tuổi tại Việt Nam hiện vẫn còn cao khi chiếm tới gần 24%, còn tỷ lệ nhẹ cân chiếm khoảng 14%. Như vậy, cứ bốn trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi thì có một trẻ bị thấp còi và suy dinh dưỡng. Nguyên nhân của tình trạng này là gì? Những hậu quả xảy ra với những trẻ bị suy dinh dưỡng hoặc thiếu dinh dưỡng là như thế nào? Phải làm gì để cải thiện chiều cao, cân nặng và tăng sức đề kháng cho trẻ?

Những nội dung này sẽ được bàn luận trong chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề "Dinh dưỡng khoa học cho trẻ tăng trưởng tối ưu". Các chuyên gia gồm: GS. TS Robert Murray, khoa Tiêu hóa và Dinh dưỡng Nhi, trường Đại học Y Ohio; TS. Rachel Johnson, Khoa học và Y tế, Khoa học Dinh dưỡng toàn cầu, Abbott, Hoa kỳ và TS. BS. Nguyễn Gia Khánh, Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam sẽ tư vấn, giải đáp tất cả những thắc mắc của quý vị gửi về cho chương trình.

Chương trình được phát trực tuyến lúc 20h00 ngày 5/8/2019 trên Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn/) và livestream trên các trang fanpage: Thời sự VTVTrung tâm Tin tức VTV24Báo Điện Tử VTV News.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước