Tư vấn trực tuyến: Phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore cho bệnh nhân ung thư vú - phụ khoa

PVCập nhật 19:18 ngày 05/10/2018

VTV.vn - Ngay từ bây giờ, quý vị có thể gửi mọi thắc mắc xung quanh bệnh lý ung thư vú - phụ khoa ở nữ để được chuyên gia ung bướu Singapore giải đáp.

Thực tế cho thấy, bất kỳ phụ nữ nào cũng có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú - phụ khoa, đặc biệt là chị em trong độ tuổi sinh sản. Các bệnh ung thư vú - phụ khoa thường gặp ở nữ là ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng…

Theo thống kê, tại Việt Nam, mỗi phút trôi qua có 3 chị em được chẩn đoán ung thư vú, 1 người tử vong vì căn bệnh này; cứ 2 phút có một phụ nữ chết vì ung thư cổ tử cung…

Các bệnh lý ung thư vú - phụ khoa có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và có thể tước đi sinh mạng của chị em bất cứ lúc nào.

Vậy làm thế nào để điều trị hiệu quả bệnh ung thư vú - phụ khoa nhằm bảo toàn thiên chức làm mẹ cho mỗi phụ nữ? Điều trị bệnh như thế nào để kéo dài cơ hội sống cho nữ giới?

Ngay từ bây giờ, quý vị có thể gửi mọi thắc mắc của mình về cho chương trình tại ô bên phải (hoặc phía trên) bài viết này.

Những câu hỏi của quý vị sẽ được TS. BS See Hui Ti - chuyên gia Ung bướu hàng đầu Singapore - giải đáp trong chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề Phác đồ chuẩn 100% Singapore - điểm tựa cho người mắc bệnh ung thư vú - phụ khoa.

Tư vấn trực tuyến: Phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore cho bệnh nhân ung thư vú - phụ khoa - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn) và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc xung quanh bệnh lý ung thư vú - phụ khoa ở nữ và phương pháp điều trị hiệu quả.

Khách mời tham gia chương trình: TS. BS See Hui Ti - chuyên gia Ung bướu hàng đầu Singapore.

Bác sĩ See từng là chuyên viên tư vấn về ung thư nội khoa tại Trung tâm Ung thư Quốc gia, Singapore. Bác sĩ là chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện phụ nữ và trẻ em KK, chuyên điều trị ung thư phụ khoa và ung thư vú ở nữ giới.

Hiện nay, Bác sĩ See Hui Ti đang hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhằm điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư tại Việt Nam. Bác sĩ điều trị tất cả các bệnh ung thư, nhưng có thế mạnh trong điều trị các bệnh ung thư ở phụ nữ, ung thư vú và phụ khoa.

Mời quý vị đón xem chương trình Tư vấn trực tuyến Phác đồ chuẩn 100% Singapore - điểm tựa cho người mắc bệnh ung thư vú - phụ khoa vào lúc 14h00 thứ Ba (ngày 9/10/2018).

Trực tuyến trên: Báo điện tử VTV News, Fanpage Báo điện tử VTV, Fanpage Khoa Ung bướu - Singapore, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước